Chùa Vạn Phật tổ chức tặng quà từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-11, chùa Vạn Phật (phường Hoa Lư, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do đạo tràng Vô Lượng Thọ và Câu lạc bộ Quỹ tự phát Pleiku phát tâm tài trợ.

Tham dự buổi lễ phát quà có Đại đức Thích Đồng Giải, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Vạn Phật, các nhà tài trợ và Phật tử đồng tham dự.

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Đồng Giải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã phát huy tinh thần từ bi của đạo Phật, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Chùa Vạn Phật tổ chức tặng quà từ thiện ảnh 1

Đại đức Thích Đồng Giải trao quà đến người dân

Dịp này, nhà chùa trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng gồm: gạo, mì gói, đường,... với tổng trị giá là 30 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, chùa Vạn Phật cũng đã bàn giao 55 phần quà cho Ủy ban MTTQVN phường Hoa Lư để tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 13 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày