Chùa Vạn Thiện tặng 500 phần quà đến người khó khăn

GNO - Sáng 3-9, tại chùa Vạn Thiện (khu phố Tân Hạnh, P.Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), TT.Thích Thiện Thuận - Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, trụ trì Viện Chuyên Tu đã phát tặng 500 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó tại địa phương.

IMG_2508.jpg

TT.Thích Thiện Thuận trao quà và chia sẻ với bà con

Đại diện UBMTTQVN TX.Phú Mỹ, ông Trần Trọng Ngân - Chủ tịch và ông Phạm Tuấn Nghĩa, mạnh thường quân của chương trình cùng có mặt tại buổi phát quà.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm tịnh tài 400 ngàn đồng và một số nhu yếu phẩm (mì gói, dầu ăn, nước tương). Tổng kinh phí chương trình 250 triệu đồng.

Được biết, trong mùa An cư kiết hạ vừa qua, TT.Thích Thiện Thuận cũng đã hướng dẫn và vận động Phật tử tham gia cúng dường đến hơn 200 Tăng Ni tại khu vực núi Thị Vải. Đồng thời, tài trợ kinh phí cho 200 bệnh nhân điều trị lọc thận nhân tạo tại Bệnh viện Bà Rịa; lắp đặt và vận hành nhiều cây “ATM gạo” tại các địa phương.

Quảng Chuyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày