Chùa Vạn Thiện tặng 500 phần quà đến người khó khăn

GNO - Sáng 3-9, tại chùa Vạn Thiện (khu phố Tân Hạnh, P.Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), TT.Thích Thiện Thuận - Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, trụ trì Viện Chuyên Tu đã phát tặng 500 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó tại địa phương.

IMG_2508.jpg

TT.Thích Thiện Thuận trao quà và chia sẻ với bà con

Đại diện UBMTTQVN TX.Phú Mỹ, ông Trần Trọng Ngân - Chủ tịch và ông Phạm Tuấn Nghĩa, mạnh thường quân của chương trình cùng có mặt tại buổi phát quà.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm tịnh tài 400 ngàn đồng và một số nhu yếu phẩm (mì gói, dầu ăn, nước tương). Tổng kinh phí chương trình 250 triệu đồng.

Được biết, trong mùa An cư kiết hạ vừa qua, TT.Thích Thiện Thuận cũng đã hướng dẫn và vận động Phật tử tham gia cúng dường đến hơn 200 Tăng Ni tại khu vực núi Thị Vải. Đồng thời, tài trợ kinh phí cho 200 bệnh nhân điều trị lọc thận nhân tạo tại Bệnh viện Bà Rịa; lắp đặt và vận hành nhiều cây “ATM gạo” tại các địa phương.

Quảng Chuyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày