Chùm ảnh: Bay cùng thơ

(GNO): Hàng trăm thi phẩm của 180 nhà thơ vừa kết thúc đợt ra mắt khán giả tại TP.HCM trong triển lãm thơ "Nhớ thuở rồng bay" nhân ngày thơ Việt Nam (28-2) do Ban văn nghệ chùa Lá - Gò Vấp (TP.HCM) kết hợp với Cung Văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức.
TCS (9).JPG

Thơ và sen

TSC.JPG

Triển lãm đã tạo ấn tượng mạnh với người xem, khách thơ bằng cách sắp đặt khá mới lạ và bắt mắt các thi phẩm đựa trên nghệ thuật tạo hình lấy hoa sen làm nền chủ đạo. Song song đó, trong 4 ngày của triển lãm (từ ngày 25 đến 28-2), hàng đêm đều có các chương trình giao lưu thơ thu hút đông đảo người yêu thơ đến dự khán.

Giác Ngộ Online kính giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh thể hiện sức sống của thơ giữa những bộn bề của cuộc sống ngày nay.

TCS (1).JPG

Treo thơ

TCS (5).JPG
TCS (2).JPG
TCS (7).JPG

Thơ giữa phố

TCS (3).JPG

Nét chữ nét người

TCS (4).JPG
TCS (6).JPG
TCS (8).JPG
TCS (10).JPG

Gánh thơ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni đảnh lễ Đức Pháp chủ GHPGVN tại chùa Huê Nghiêm

Phân ban Ni giới Trung ương đảnh lễ, khánh tuế Đức Pháp chủ GHGPVN tại chùa Huê Nghiêm

GNO - Sáng 14-8, phái đoàn Phân ban Ni giới Trung ương do Ni trưởng Thích nữ Nhật Khương, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương làm trưởng đoàn đã đến chùa Huê Nghiêm (TP.HCM) để đảnh lễ và khánh tuế Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN nhân nhân mùa An cư kiết hạ.
Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày