Chùm ảnh: Hoa hậu Quý bà thế giới thảnh thơi nơi cửa thiền

(GNO-BRVT): Theo chương trình hoạt động của Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt - Mrs. World Pageant 2009, các thi sinh được đưa đi tham quan di tích lịch sử, văn hóa tại thành phố biển để họ hiểu biết thêm về đất nước, con người Việt Nam mến khách, thân thiện.

>>Hoa hậu quý bà thế giới thực tập thiền tại Thiền viện Chơn Không
>>TP. Vũng Tàu: Hai ngôi chùa nỗi tiếng đón hoa hậu quý bà

Trong các điểm đến, Thiền viện Chơn Không có sức lôi cuốn đặc biệt đối với các người đẹp. Họ đã thực tập thiền, lễ Phật, thăm quan và cả...tạo dáng chụp hình giữa khung cảnh thanh thoát của chốn thiền môn. Chùm ảnh sau đây sẽ cho chúng ta hình dung về điều đó. Giác Ngộ Online xin giới thiệu với bạn đọc.

VVT (1).JPG

Người đẹp đến từ Georgia xa xôi cười rất tươi khi bước vào Thiền viện

VVT (2).JPG

Sở thích của họ là chụp hình cả khi trò chuyện với chư Tăng tại đây

VVT (3).JPG
VVT (5).JPG
VVT (11).JPG

Và "tạo dáng" rất chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi

VVT (4).JPG
Người đẹp đại diện cho đất nước Việt Nam
cũng không thua gì đại diện các nước khác
VVT (6).JPG

Cô rất thành tâm trong lúc lễ Phật

VVT (7).JPG
VVT (8).JPG
VVT (9).JPG
VVT (10).JPG

Thành tâm lễ Phật

VVT (12).JPG
VVT (13).JPG
VVT (14).JPG

...và hoan hỷ khi được nghe chư Tăng giới thiệu về lịch sử Thiền viện

VVT (15).JPG
VVT (17).JPG

Ai ai cũng thích thú chụp ảnh với chư Tăng Ni đang có mặt

VVT (16).JPG

Vủi vẻ trả lời phỏng vấn báo chí

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người con Phật và trí tuệ nhân tạo (AI)

Người con Phật và trí tuệ nhân tạo (AI)

GNO - Trong hơn 10 năm trở lại đây, nhân loại đã sử dụng trên máy tính và điện thoại nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, được xem như một phần của trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial intelligent). Những sản phẩm này đã trở thành công cụ cần thiết trong đời sống hàng ngày.
Hòa thượng Bodhi trong lần tham dự Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc lần thứ 20 tại TP.HCM, Việt Nam, tháng 5-2025

Thách thức của Tăng đoàn Phật giáo trong thời đại ngày nay

GNO - Sự chuyển đổi sang một xã hội “thông tin” chắc chắn sẽ làm thay đổi sâu sắc mối quan hệ giữa Tăng đoàn và cư sĩ, và điều đó sẽ thách thức Tăng đoàn phải tìm ra những giải pháp mới mẻ để đảm bảo sự gắn bó và hòa nhập của Chánh pháp với đời sống xã hội.

Thông tin hàng ngày