Chùm ảnh: Trẻ em như búp trên cành

(GNO): Trẻ em là mầm non, là tương lai của xã hội. Để cho mầm non ấy được vươn lên mạnh mẽ đó chính là trách nhiệm của người lớn trong việc chăm sóc và nuôi dạy. Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 01-6, Giác Ngộ online xin giới thiệu đến quý bạn đọc chùm ảnh về sự chăm lo của các bậc phu huynh đối với các em thay cho sự mong ước tất cả trẻ em trên hành tinh này cũng được như thế.
TE (2).JPG
TE (6).JPG
TE (5).JPG
TE (1).JPG

Trẻ em như búp trên cành

TE (10).JPG

Nên cần được chăm sóc

TE (9).JPG
TE (3).JPG

vỗ về

TE (8).JPG

và dìu dắt

TE.JPG

ông và cháu

TE (4).JPG
TE (7).JPG
TE (11).JPG
TE (12).JPG

Những trò chơi không thể thiếu của tuổi thơ

TE (13).JPG

Bố cũng cần đảm đang không kém mẹ !

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang chủ trì buổi họp tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Họp liên ngành chuẩn bị cho Lễ rước Phật và Lễ chính thức tại Lễ đài Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 21-5, Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản do Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự chủ trì họp cùng đại diện các cơ quan chức năng nhằm triển khai phối hợp về an ninh, trật tự, giao thông cho các hoạt động Kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 trên địa bàn Thành phố.
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long họp rà soát công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh cùng lãnh đạo Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh - Ảnh: Pháp Trí/BGN

Vĩnh Long: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp liên tịch với Sở Dân tộc và Tôn giáo, sẵn sàng đón đại biểu tham dự

GNO - Sáng nay, 21-5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (phường Nguyệt Hóa), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh đã có phiên họp liên tịch cùng lãnh đạo Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh để rà soát, kiểm tra những công tác cần thiết cho Đại hội Phật giáo tỉnh sắp diễn ra. 

Thông tin hàng ngày