Chương trình “Chất lượng cuộc sống” tròn 1 năm

GNO - HT.Thích Giác Toàn đã chứng minh và có lời chúc chương trình được duy trì lâu dài...

Chiều thứ bảy 15-9-2012 tại lầu 1 nhà hàng Mandala đã diễn ra giây phút đáng nhớ: Mừng chương trình “Chất lượng cuộc sống” tròn 1 năm tuổi! HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN; HT.Thích Giác Hạnh, Phó Ban Trị sự THPG Bà Rịa-Vũng Tàu, ĐĐ.Thích Giác Hoàng, Học viện PGVN tại TP.HCM; Sư cô TN.Như Đức, Phó ban Văn hoá THPG TP.HCM đã đến chứng minh và gần 100 người tham dự chương trình định kỳ. 

IMG_7429.JPG

HT.Thích Giác Toàn chúc mừng

HT.Thích Giác Toàn đã thổi nến mừng sinh nhật chương trình. Sau đó, chư Hoà thượng đã cắt bánh sinh nhật trong tràng pháo tay hoan hỷ của hội chúng.

Hoà thượng Thích Giác Toàn cũng đã có lời chúc chương trình ngày càng phát triển, chúc các vị tham dự có cuộc sống ngày thêm chất lượng sau các buổi thuyết giảng, chia sẻ Phật pháp của chư tôn đức giảng sư, quý học giả, hành giả… “Chúc cuộc sống của quý vị ngày càng Toàn – Hạnh” – Hoà thượng nói lời chúc bằng cách ghép chữ Pháp hiệu của nhị vị Hoà thượng, khiến mọi người bất ngờ đầy thú vị. 

IMG_7425.JPG

Chư Hoà thượng cắt bánh sinh nhật chương trình Chất lượng cuộc sống

Được biết, chương trình “Chất lượng cuộc sống” dành cho được bắt đầu vào thứ bảy ngày 17-9-2011, đã qua 24 kỳ, HT.Thích Giác Toàn là giảng sư khai pháp cho chương trình. Tiếp sau đó là chư tôn đức, khách mời: HT.Thích Giác Hạnh, HT.Tu viện trưởng tu viện Namgyal (Dharamsala, Ấn Độ), TT.Thích Nhật Từ, ĐĐ.Thích Giác Hoàng, Ni sư TN.Như Đức, Sư cô TN.Hương Nhũ, BS.Đỗ Hồng Ngọc. TS.Nguyễn Tường Bách… Với đề tài thuyết giảng phong phú, thiết thực trong việc ứng dụng Phật pháp vào đời sống hàng ngày của người cư sĩ, Phật tử và những ai mong muốn tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề từ lời dạy tránh xa các cực đoan của Đức Thế Tôn.

IMG_7435.JPG

Chất lượng cuộc sống dành cho "người bận rộn", đăng ký tham dự miễn phí tại nhà hàng Mandala

Chương trình vẫn được duy trì đều đặn vào 13g thứ bảy cách tuần tại Hội trường lầu 1 nhà hàng chay Mandala (Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP.HCM), do công ty truyền thông Phật giáo Mani Media phối với với Mandala đồng tổ chức. Đăng ký tham dự miễn phí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày