Chương trình "Trái tim cho em" tại Cộng Hòa Séc

Chương trình "Trái tim cho em" tại Cộng Hòa Séc
Đại lễ Vu Lan 2009, chi hội Phật tử và ban công tác cộng đồng người VN tại Brno và Nam Morava đã phát động lần 2 hưởng ứng theo chương trình với nguyện vọng giúp đỡ được nhiều hơn cho các cháu không may bị mắc bệnh.

Hưởng ứng chương trình "TRÁI TIM CHO EM" do đài truyền hình VN và tổ chức Đông Tây Hội Ngộ thực hiện, nhằm quyên góp ủng hộ cho những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có điều kiện phẫu thuật, trả lại cho các em trái tim khỏe mạnh để sinh sống và học tập.

 Vào dịp lễ Phật Đản năm 2009 bà con Phật tử và cộng đồng người VN tai Brno và cộng hòa Séc đã quyên góp ủng hộ được 5000USD, 4 cháu ở Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Tuyên Quang đã được phẫu thuật và trở lại với cuộc sống bình thường.

Đại lễ Vu Lan 2009  Chi hội Phật tử và Ban công tác cộng đồng người VN tại Brno và Nam Morava đã phát động lần 2 hưởng ứng theo chương trình với nguyện vọng giúp đỡ được nhiều hơn cho các cháu không may bị mắc bệnh, đến nay cũng đã có kết quả tốt đẹp.

Những nhà hảo tâm muốn tiếp tục ủng hộ có thể liên hệ trực tiếp về đài THVN hoặc chi hội PT Brno và Nam Morava, địa chỉ: khu chợ Olomoucká 61, Černovice, Brno , cộng hòa Séc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày