CLB Hạnh Nguyện trao học bổng nhân mùa Phật đản

GNO - Hòa chung không khí vui tươi đón chào tuần lễ Phật đản - Vesak LHQ, hôm qua, 5-5, CLB Hạnh Nguyện đã về H.Châu Thành (Tây Ninh) và  H.Thạnh Phú (Bến Tre)  thực hiện chương trình “Em vui tới trường” lần 8 - trao tặng học bổng, học phẩm và xe đạp cho các em tại vùng biên giới.

59795313_342470486467059_390803691352883200_n.jpg


Các em nhận xe từ CLB. Hạnh Nguyện

Tại Trường THCS Thành Long (H.Châu Thành, Tây Ninh), CLB đã trao tặng 100 phần học phẩm, học bổng cùng 5 chiếc xe đạp cho các em có hoàn đặc biệt biệt khó khăn.

Tại Trường THPT Đoàn Thị Điểm, THCS Mỹ An và THCS Đại Điền (H.Thạnh Phú) đoàn trao tặng 10 chiếc xe đạp, 75 suất học bổng, học phẩm và trên 6.500 quyển tập. Tổng kinh phí cho toàn chương trình trên 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người con Phật và trí tuệ nhân tạo (AI)

Người con Phật và trí tuệ nhân tạo (AI)

GNO - Trong hơn 10 năm trở lại đây, nhân loại đã sử dụng trên máy tính và điện thoại nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, được xem như một phần của trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial intelligent). Những sản phẩm này đã trở thành công cụ cần thiết trong đời sống hàng ngày.
Những thay đổi của xã hội hiện nay đặt ra nhiều thách thức đối với Tăng đoàn để tiếp tục tồn tại và gắn bó ý nghĩa với đời sống hiện đại

Thách thức của Tăng đoàn Phật giáo trong thời đại ngày nay

GNO - Sự chuyển đổi sang một xã hội “thông tin” chắc chắn sẽ làm thay đổi sâu sắc mối quan hệ giữa Tăng đoàn và cư sĩ, và điều đó sẽ thách thức Tăng đoàn phải tìm ra những giải pháp mới mẻ để đảm bảo sự gắn bó và hòa nhập của Chánh pháp với đời sống xã hội.

Thông tin hàng ngày