CLB Nhân Sinh tặng quà đồng bào, em nhỏ K'ho

GNO - Ngày 23, 24-5, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức chương trình thăm và trao tặng 300 phần quà cho đồng bào dân tộc K’ho có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Pháp Hoa (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng).

tang qua ns.jpg
CLB Nhân Sinh chia sẻ quà tới các em nhỏ, đồng bào K'ho

Chương trình có 200 thành viên và Phật tử tham dự, được ĐĐ.Giác Minh Luật hướng dẫn. Trước khi trao tặng 300 phần quà, các thành viên CLB Nhân Sinh đã có buổi tu tập và sinh hoạt giao lưu văn nghệ cùng với 300 đồng bào dân tộc K'ho và các em thiếu nhi đang tu học tại đạo tràng Pháp Hoa.

Toàn thể hội chúng đã được ĐĐ.Giác Minh Luật hướng dẫn nghi thức đảnh lễ cung đón Phật đản sanh, pháp thoại ngắn về "Ý nghĩa cuộc đời Đức Phật".

tag qua.jpg
Địu con nhận quà - hình ảnh gây xúc động với các bạn trẻ tham dự chương trình

Được biết, mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, một thùng mì gói, dầu ăn, nước tương, đường, muối, sữa và một phong bì tịnh tài. Ngoài ra, CLB Nhân Sinh còn trao tặng 200 phần quà gồm bánh kẹo, sữa và tập vở đến các em thiếu nhi K’ho đang sinh hoạt tại đạo tràng Pháp Hoa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.

Thông tin hàng ngày