CLB Thiện Duyên tặng quà Tết tới người lang thang

GNO - Hôm qua, 16-2, CLB Thiện Duyên đã tổ chức thăm và tặng quà tới hơn 60 hộ nghèo lượm ve chai và những người vô gia cư, lang thang trên địa bàn quận 4, quận 6, quận 8, P.Vĩnh Lộc (Bình Chánh) - TP.HCM.

DSC_8276.JPG


CLB Thiện Duyên nghĩ tới những người nghèo, cô đơn, lang thang... trong dịp Tết

Phần quà gồm cặp bánh chưng, 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, nước tương, sữa đặc có đường, lốc sữa Vinamilk, nước ngọt, bánh quy, bánh gạo, áo ấm, mền và bao thư từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng tuỳ theo hoàn cảnh.

Tổng trị giá chương trình tặng quà tại Sài Gòn gần 30 triệu đồng - số tiền và quà do anh chị em tình nguyện CLB Thiện Duyên quyên góp và được sự hỗ trợ của nhóm bạn Tuyết Mai 100 cái bánh chưng, nhóm anh Hoàng hỗ trợ 24 phần quà gồm có nước ngọt, bánh các loại và sữa Vinamilk. Đạo tràng Ommani hỗ trợ xe 4 chỗ chở hàng hoá đến các điểm phát quà.

DSC_8391.JPG


Mùa xuân tới cửa nhà em - Ảnh: Q.H

Trước đó, 15-2, tại lớp học tình thương CLB Thiện Duyên cũng tổ chức liên hoan cho hơn 150 em học sinh tại hội trường của Trường Bông Sao A và tặng 12 phần quà Tết cho cho các em học sinh nghèo học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ.

Tổng trị giá 12 phần quà và liên hoan hơn 5.000.000 đồng được gia đình chị Vân Anh chủ tiệm mắt kính Mạnh Long (số 9 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1) tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phụng tống kim quan Trưởng lão Hoà thượng Thích Phước Tú trà-tỳ - Ảnh: Tâm Phúc

Vĩnh Long: Lễ truy niệm, cung tống kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Phước Tú đến nơi trà-tỳ

GNO - Sáng 14-7 (nhằm 1-6-Bính Ngọ), tại chùa Giác Thiên (P.Phước Hậu, Vĩnh Long), Trung ương Giáo hội, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Thiền phái Trúc Lâm VN và môn đồ pháp quyến đã cử hành Lễ truy niệm, phụng tống kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Phước Tú, Thành viên Hội đồng Chứng minh, đến nơi trà-tỳ.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

An cư - mùa của người học đạo

GNO - “Ba tháng an cư rồi sẽ khép lại, nhưng hành trình học đạo thì chưa bao giờ khép lại. Có lẽ, đó cũng chính là ý nghĩa đẹp nhất của mùa an cư”.

Thông tin hàng ngày