CLB Thiện Duyên tặng quà Tết tới người lang thang

GNO - Hôm qua, 16-2, CLB Thiện Duyên đã tổ chức thăm và tặng quà tới hơn 60 hộ nghèo lượm ve chai và những người vô gia cư, lang thang trên địa bàn quận 4, quận 6, quận 8, P.Vĩnh Lộc (Bình Chánh) - TP.HCM.

DSC_8276.JPG


CLB Thiện Duyên nghĩ tới những người nghèo, cô đơn, lang thang... trong dịp Tết

Phần quà gồm cặp bánh chưng, 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, nước tương, sữa đặc có đường, lốc sữa Vinamilk, nước ngọt, bánh quy, bánh gạo, áo ấm, mền và bao thư từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng tuỳ theo hoàn cảnh.

Tổng trị giá chương trình tặng quà tại Sài Gòn gần 30 triệu đồng - số tiền và quà do anh chị em tình nguyện CLB Thiện Duyên quyên góp và được sự hỗ trợ của nhóm bạn Tuyết Mai 100 cái bánh chưng, nhóm anh Hoàng hỗ trợ 24 phần quà gồm có nước ngọt, bánh các loại và sữa Vinamilk. Đạo tràng Ommani hỗ trợ xe 4 chỗ chở hàng hoá đến các điểm phát quà.

DSC_8391.JPG


Mùa xuân tới cửa nhà em - Ảnh: Q.H

Trước đó, 15-2, tại lớp học tình thương CLB Thiện Duyên cũng tổ chức liên hoan cho hơn 150 em học sinh tại hội trường của Trường Bông Sao A và tặng 12 phần quà Tết cho cho các em học sinh nghèo học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ.

Tổng trị giá 12 phần quà và liên hoan hơn 5.000.000 đồng được gia đình chị Vân Anh chủ tiệm mắt kính Mạnh Long (số 9 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1) tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày