Cơ sở Từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp) khai giảng lớp bảo dưỡng và sửa xe máy miễn phí

Khai giảng lớp học bảo dưỡng và sửa xe gắn máy miễn phí tại chùa Kỳ Quang 2
Khai giảng lớp học bảo dưỡng và sửa xe gắn máy miễn phí tại chùa Kỳ Quang 2
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-7, Cơ sở Từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) phối hợp Trường Trung cấp nghề Nhân đạo Q.3 khai giảng lớp dạy nghề bảo dưỡng - sửa xe gắn máy miễn phí đến các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Học viên tham dự lễ khai giảng

Học viên tham dự lễ khai giảng

Đại đức Thích Quang Nghĩa, Phó Phân ban Huấn nghệ và Phát triển cộng đồng (Ban Từ thiện xã hội T.Ư), Phó Giám đốc Cơ sở Từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 phát biểu động viên các em học viên cố gắng học tập và hoàn thành khóa học tốt nhất để có nghề cho tương lai tốt hơn.

Dịp này, Đại đức cũng thay mặt cơ sở có lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân đạo Q.3 luôn quan tâm và đồng hành cùng cơ sở nhằm giúp đỡ, đào tạo những học viên có hoàn cảnh khó khăn, có được một nghề đảm bảo cho cuộc sống.

Có 15 học viên là các em được giáo dưỡng tại cơ sở và người dân ở khu phố tham gia lớp học

Có 15 học viên là các em được giáo dưỡng tại cơ sở và người dân ở khu phố tham gia lớp học

Thầy Thái Kim Trọng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ khi được làm việc cùng cơ sở cũng như cơ sở đã tạo điều kiện tốt cho nhà trường có cơ hội giảng dạy cho các em, đóng góp công sức cho hoạt động thiện nguyện.

Được biết, khóa học kéo hơn trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 6-7-2024 với 15 tiết lý thuyết và 85 tiết thực hành, lớp có hơn 15 học viên tại cơ sở và trong khu phố tham gia khóa đào tạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.
Thượng tọa Thích Tâm Hải trao học bổng đến học sinh, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ xuất bản số báo đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Trao học bổng Báo Giác Ngộ đến sinh viên, học sinh nhân dịp kỷ niệm nửa thế kỷ xuất bản số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 30-12, tại hội trường tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra Lễ trao học bổng đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026). 

Thông tin hàng ngày