Con trai tỷ phú xuất gia và những sự kiện khác

GNTV - Với sự chắt lọc những sự kiện đáng quan tâm nhất của Phật giáo trong và ngoài nước, trong thời lượng chừng trên dưới 10 phút mỗi tuần, Điểm tin truyền hình Giác Ngộ sẽ cố gắng giới thiệu đến chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc những thông tin ý nghĩa.

Điểm tin Giác Ngộ số 27 sẽ nhìn lại việc chuẩn bị lễ cho an vị Phật tại chùa “Phật Cô Đơn” những buổi làm việc của Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM với các ban ngành trực thuộc trong hướng tháo gỡ những khó khăn và thực hiện hành chánh điện tử.

Cũng trong số này sẽ đề cập tới những sự kiện nổi bật: Trọng thể Đại lễ tưởng niệm Ni sư Diệu Nhân và chư Ni tiền bối tại Hà Nội; Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức 35 năm thành lập; Đoàn đại biểu Phật giáo 5 nước dọc sông Mekong đến Điện Biên…

Câu chuyện văn hóa kỳ này sẽ nói về con trai độc nhất, quý tử của tỷ phú Malaysia T.Ananda Krishnan, nhân duyên của cậu thanh niên đang du học ở nước ngoài bén duyên và phát nguyện dấn thân xuất gia trở thành nhà sư Ajahn Siripanno, khất thực tri túc độ nhật, dành thời gian cho việc nghiên cứu kinh điển và thực hành thiền định cùng các hoạt động đem lại lơi lạc cho cộng đồng.

Mời quý vị bấm vào màn hình bên dưới để cùng theo dõi.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày