Công nhận đơn vị GĐPT Thiên Chánh (Q.Tân Phú)

GNO - Lễ công bố và trao quyết định công nhận Gia đình Phật tử (GĐPT) Thiên Chánh diễn ra tại chùa Thiên Chánh (đường Khuông Việt, Q.Tân Phú, TP.HCM) hôm 24-11 vừa qua.

Phát biểu khai mạc, huynh trưởng Nghiêm Phúc Toàn, Gia trưởng GĐPT Thiên Chánh cho biết, sau 5 năm thành lập đơn vị GĐPT Thiên Chánh, đến nay mới có quyết định công nhận chính thức.

1ct.jpg
Huynh trưởng Thị Cư Nguyễn Thanh Minh trao quyết định và cờ hiệu cho GĐPT Thiên Chánh

Đại diện Phân ban GĐPT TP.HCM, huynh trưởng Thị Cư Nguyễn Thanh Minh - Trưởng Phân ban đã nhắc lại quá trình hình thành của đơn vị. Anh Thị Cư nói, thời gian 5 năm đối với một đời người thì không là bao nhưng đối với sự sinh hoạt của đơn vị GĐPT là cả một quá trình khó khăn mà anh em đã vượt qua.

"Mong rằng các anh em huynh trưởng, đoàn sinh của Thiên Chánh phải tin tấn, vững vàng hơn để đơn vị ngày càng vững mạnh; luôn đồng hành các Phật sự tại chùa - thể hiện trách nhiệm của một Phật tử tại gia", Trưởng Phân ban GĐPT TP nhắn nhủ.

Ban đạo từ, ĐĐ.Thích Quảng Tiến Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, trụ trì chùa Thiên Chánh ôn lại nhân duyên thành lập GĐPT, đồng thời ghi nhận sự cống hiến của các thành viên cũng như các đạo hữu đạo tràng đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ.

Đại đức tin tưởng, với nhân sự rõ ràng cùng với nhiệm vụ cụ thể, các huynh trưởng đơn vị sẽ ngày càng tu học tinh tấn, xứng đáng với những tin tưởng của chư tôn đức và đạo hữu, Phật tử gửi con vào sinh hoạt.

2ct.jpg
Huynh trưởng Nghiêm phúc Toàn và huynh trưởng Tâm Tuệ
đại diện cho đơn vị GĐPT Thiên Chánh dâng thầy trụ trì bó hoa tri ân

3ct.jpg
Lễ công bố quyết định thành lập và chu niên GĐPT Thiên Chánh

Ban truyền thông GĐPT TP.HCM

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày