Cụ bà 70 tuổi đóng góp phòng chống Covid-19

GNO - Gia cảnh không khá giả, căn nhà xập xệ nhưng để tiếp sức cùng địa phương hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19, cụ bà Vũ Thị Thành, 70 tuổi, ngụ tại ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã quyết định mang số tiền bà dành dụm trong mấy ngày qua đến ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

ll cong an dua ba Thanh ve nha.jpg
Cụ Thành mang tiền dành dụm đến đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, hôm nay 17-4, Công an TP.Sa Đéc đã tiếp nhận số tiền 500.000 đồng do cụ Thành mang đến đóng góp.

Cụ Thành cho biết, sau khi xem tin tức trên truyền hình và tận mắt chứng kiến lực lượng Công an TP.Sa Đéc đến gõ cửa từng nhà những người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật để trao tiền và quà hỗ trợ. Cảm động trước những nghĩa cử cao đẹp đó nên bà Thành đã đến Công an TP quyên góp số tiền dành dụm nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Được biết, bà Thành gia cảnh cũng không khá giả, chân bị đau, đi lại không thuận tiện nên bà đã thuê xe ôm mang số tiền bà dành dụm nhiều ngày qua đến nơi quyên góp. Sau khi nhận tiền đóng góp, Công an TP.Sa Đéc đã đưa bà cụ về đến tận nhà.

Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng cao quý của bà Thành xem đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm động lực để lực lượng Công an TP cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, từ nguồn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, Công an TP.Sa Đéc đã trao tặng gần 1.700 phần quà, trị giá hơn 400 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1168 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ông nội, bé Nấm và Trung thu

GNO - Năm nay bé Nấm lên năm. Lần đầu có cháu, lại là cháu gái nên ông nội cưng hết biết. Còn hỏi; nhà ông bà nội sinh ra toàn con trai. Bốn thằng ôn chớ ít ỏi gì. Nghịch phá như giặc.

Thông tin hàng ngày