Cuộc thi “Ảnh đẹp - trích dẫn hay 2021” trước thềm xuân Tân Sửu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Cuộc thi áp dụng với sách Phật giáo, do Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề - chùa Chánh Thiên (xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm khuyến khích bạn đọc đọc sách, lắng đọng để cùng bước qua năm 2020 (Canh Tý) đầy khó khăn, đón năm mới Tân Sửu (2021) an lành.

Tác phẩm dự thi phải là ảnh chụp, trong đó có một hoặc nhiều cuốn sách Phật giáo, kèm theo trích dẫn tâm đắc trong chính cuốn sách đó, với dung lượng lớn, tránh mờ, nhòe.

Cuộc thi “Ảnh đẹp - trích dẫn hay 2021” trước thềm xuân Tân Sửu ảnh 1

Thiền sư và em bé 5 tuổi - một cuốn sách Phật giáo do NXB Dân Trí và SaigonBooks ấn hành

Ảnh phải được đặt tên theo đúng cú pháp: tên cuốn sách - tên người dự thi (hoặc Pháp danh - nếu bạn đã quy y Tam bảo). Trong trường hợp chụp nhiều cuốn sách, người tham dự đặt tên cuốn sách được lựa chọn trích dẫn.

Ban Tổ chức yêu cầu trích dẫn sách phải chính xác, đúng chính tả, không viết tắt. Bài dự thi sẽ không đạt yêu cầu nếu trích dẫn không chuẩn xác. VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi, thời gian nhận tác phẩm từ 11-1 đến hết 31-1-2021.

Được biết, có 6 giải thưởng chính và 2 giải thưởng phụ được trao, trong đó, giải nhất ngoài 1 triệu đồng tiền mặt còn có sách và lịch bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

GNO - Ngày 3-12 (10-11-Nhâm Dần), đạo tràng Viên Phong trực thuộc chùa Viên Giác (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức đêm hoa đăng nhân ngày vía Đức Phật A Di Đà, nhằm tưởng niệm công hạnh và đại nguyện của ngài đồng cầu nguyện quốc thái dân an.

Thông tin hàng ngày