Cuộc thi “Ảnh đẹp - trích dẫn hay 2021” trước thềm xuân Tân Sửu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Cuộc thi áp dụng với sách Phật giáo, do Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề - chùa Chánh Thiên (xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm khuyến khích bạn đọc đọc sách, lắng đọng để cùng bước qua năm 2020 (Canh Tý) đầy khó khăn, đón năm mới Tân Sửu (2021) an lành.

Tác phẩm dự thi phải là ảnh chụp, trong đó có một hoặc nhiều cuốn sách Phật giáo, kèm theo trích dẫn tâm đắc trong chính cuốn sách đó, với dung lượng lớn, tránh mờ, nhòe.

Thiền sư và em bé 5 tuổi - một cuốn sách Phật giáo do NXB Dân Trí và SaigonBooks ấn hành

Thiền sư và em bé 5 tuổi - một cuốn sách Phật giáo do NXB Dân Trí và SaigonBooks ấn hành

Ảnh phải được đặt tên theo đúng cú pháp: tên cuốn sách - tên người dự thi (hoặc Pháp danh - nếu bạn đã quy y Tam bảo). Trong trường hợp chụp nhiều cuốn sách, người tham dự đặt tên cuốn sách được lựa chọn trích dẫn.

Ban Tổ chức yêu cầu trích dẫn sách phải chính xác, đúng chính tả, không viết tắt. Bài dự thi sẽ không đạt yêu cầu nếu trích dẫn không chuẩn xác. VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi, thời gian nhận tác phẩm từ 11-1 đến hết 31-1-2021.

Được biết, có 6 giải thưởng chính và 2 giải thưởng phụ được trao, trong đó, giải nhất ngoài 1 triệu đồng tiền mặt còn có sách và lịch bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày