Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ

Quang cảnh buổi lễ khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Bà Đa
Quang cảnh buổi lễ khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Bà Đa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ với chủ đề "Tìm về" trong 3 ngày, từ 22-7 đến 24-7.
Các bạn trẻ tham dự khóa tu
Các bạn trẻ tham dự khóa tu

Khóa tu đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ nhằm hướng dẫn cho các em kỹ năng sống từ tinh thần giáo lý nhà Phật, giúp các em biết yêu thương, chia sẻ và có lối sống lành mạnh trong thời đại mới. Tham dự khóa tu lần này có gần 700 khóa sinh và các tình nguyện viên.

Trao bảng tượng trưng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa
Trao bảng tượng trưng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Dịp này, Ban Tổ chức khóa tu và Đội Tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho ông Võ Văn Thương, trú tại quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Minh Lực, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Hy vọng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM sẽ được tổ chức chuẩn mực, đúng với tính chất một “Đại hội điểm”

GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, trong không khí chuẩn bị cho Đại hội sẽ được diễn ra vào ngày 4 và 5-4-2026 tại Việt Nam Quốc Tự, Thượng tọa Thích Minh Lực, chia sẻ nhận định và kỳ vọng về sự kiện quan trọng của Phật giáo TP.HCM sau hợp nhất.

Thông tin hàng ngày