Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ

Quang cảnh buổi lễ khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Bà Đa
Quang cảnh buổi lễ khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Bà Đa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ với chủ đề "Tìm về" trong 3 ngày, từ 22-7 đến 24-7.
Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ ảnh 1
Các bạn trẻ tham dự khóa tu

Khóa tu đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ nhằm hướng dẫn cho các em kỹ năng sống từ tinh thần giáo lý nhà Phật, giúp các em biết yêu thương, chia sẻ và có lối sống lành mạnh trong thời đại mới. Tham dự khóa tu lần này có gần 700 khóa sinh và các tình nguyện viên.

Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tổ chức khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ ảnh 2
Trao bảng tượng trưng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Dịp này, Ban Tổ chức khóa tu và Đội Tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho ông Võ Văn Thương, trú tại quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày