Đà Nẵng: GĐPT Q.Thanh Khê họp mặt đầu xuân

GNO -  Ngày 29-1, tại chùa Pháp Vân, GĐPT Q.Thanh Khê tổ chức họp mặt đầu năm và triển khai công tác Phật sự năm 2012 (ảnh).

hopmat.gif

Hoà thượng Thích Chí Mãn, Phó ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng, Chánh dại diện Phật giáo Q.Thanh Khê tham dự, chứng minh. Có 42 huynh trưởng đại diện cho 9 đơn vị GĐPT trong quận tham dự buổi họp mặt.

Hoà thượng Thích Chí Mãn phát biểu chúc sức khoẻ đến toàn thể anh chị huynh trưởng tham dự. Hòa thượng ghi nhận những hoạt động khởi sắc của GĐPT Q.Thanh Khê trong năm vừa qua và chúc năm mới GĐPT Q.Thanh Khê hoàn thành tốt các phương hướng đã đề ra. 

Sau đó, buổi họp mặt đã thông qua tiêu chí thi đua cho các đơn vị GĐPT trong quận và triển khai kế hoạch hoạt động 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Thờ Phật Dược Sư

GNO - Tôi thấy trong kinh Dược Sư, Đức Phật dạy: “Nếu có người nào cúng dường cầu phước, thì trước phải tạo bảy pho tượng của Phật Dược Sư để trên tòa cao...”. Vậy gia đình tôi thờ một tượng có được không? Công đức tu tập có như thờ bảy tượng Phật Dược Sư không?

Thông tin hàng ngày