Đà Nẵng: GĐPT Q.Thanh Khê họp mặt đầu xuân

GNO -  Ngày 29-1, tại chùa Pháp Vân, GĐPT Q.Thanh Khê tổ chức họp mặt đầu năm và triển khai công tác Phật sự năm 2012 (ảnh).

hopmat.gif

Hoà thượng Thích Chí Mãn, Phó ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng, Chánh dại diện Phật giáo Q.Thanh Khê tham dự, chứng minh. Có 42 huynh trưởng đại diện cho 9 đơn vị GĐPT trong quận tham dự buổi họp mặt.

Hoà thượng Thích Chí Mãn phát biểu chúc sức khoẻ đến toàn thể anh chị huynh trưởng tham dự. Hòa thượng ghi nhận những hoạt động khởi sắc của GĐPT Q.Thanh Khê trong năm vừa qua và chúc năm mới GĐPT Q.Thanh Khê hoàn thành tốt các phương hướng đã đề ra. 

Sau đó, buổi họp mặt đã thông qua tiêu chí thi đua cho các đơn vị GĐPT trong quận và triển khai kế hoạch hoạt động 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Người Phật tử cần có thái độ như thế nào trước hiện tượng “vụ lợi tâm linh”

GNO - Tôi cảm động và trân trọng sự quan tâm của bạn về những sự kiện gần đây trong thế giới Phật giáo, đặc biệt là các vụ bê bối liên quan đến những Tăng sĩ nổi tiếng ở Thái Lan và gần đây là ở Trung Quốc. Và dĩ nhiên, cả những vụ tai tiếng, rắc rối trong chính cộng đồng Phật giáo Kim cương thừa của chúng ta.
Giác linh đường Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín tại chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM)

[Ảnh] Đại diện lãnh đạo TP.HCM cùng nhiều phái đoàn viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín

GNO - Ngày thứ hai của Lễ tang (6-3), nhiều phái đoàn chư tôn đức Tăng Ni thuộc Giáo hội các cấp, lãnh đạo chính quyền, các cơ quan ban ngành TP.HCM,... đã đến chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM) kính viếng Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh tân viên tịch.
Câu chuyện cá nhân giữa Trần Minh Thành (Nhuận Đạt sau khi hoàn tục) với người bạn nữ được cho là đã đăng ký kết hôn, xôn xao mạng xã hội gần đây - Ảnh: Đài Tiếng nói Việt Nam VOV

“Nhuận Đạt” đã hoàn tục

GNO - Những ngày qua, mạng xã hội liên tục lan truyền và chia sẻ thông tin về mối quan hệ tình cảm cá nhân giữa một số người, xoay quanh câu chuyện giữa 2 nhân vật nam và nữ, trong đó người nam được cho là “Nhuận Đạt”, “sư thầy Thích Nhuận Đạt”.

Thông tin hàng ngày