Đà Nẵng: GĐPT Q.Thanh Khê họp mặt đầu xuân

GNO -  Ngày 29-1, tại chùa Pháp Vân, GĐPT Q.Thanh Khê tổ chức họp mặt đầu năm và triển khai công tác Phật sự năm 2012 (ảnh).

hopmat.gif

Hoà thượng Thích Chí Mãn, Phó ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng, Chánh dại diện Phật giáo Q.Thanh Khê tham dự, chứng minh. Có 42 huynh trưởng đại diện cho 9 đơn vị GĐPT trong quận tham dự buổi họp mặt.

Hoà thượng Thích Chí Mãn phát biểu chúc sức khoẻ đến toàn thể anh chị huynh trưởng tham dự. Hòa thượng ghi nhận những hoạt động khởi sắc của GĐPT Q.Thanh Khê trong năm vừa qua và chúc năm mới GĐPT Q.Thanh Khê hoàn thành tốt các phương hướng đã đề ra. 

Sau đó, buổi họp mặt đã thông qua tiêu chí thi đua cho các đơn vị GĐPT trong quận và triển khai kế hoạch hoạt động 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày