Đà Nẵng: Lãnh đạo TP chúc mừng Phật đản

GNO - Chiều 20-5 (14-4-Bính Thân), đoàn lãnh đạo cao cấp TP.Đà Nẵng do ông Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã đến văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng chúc mừng Phật đản PL.2560 - DL.2016.

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Thiện Nguyện, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.
tpchucmungphatdan2560 (10).jpg
Ông Võ Công Trí tặng quà chúc mừng Phật đản tới PG TP.Đà Nẵng

Tại buổi gặp mặt, ông Võ Công Trí phát biểu chúc mừng Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2560 - DL.2016. Ông Trí đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng trong các công tác an sinh xã hội, các phong trào thi đua của TP, các chủ trương của Đảng và nhà nước. Thay mặt đoàn, ông Võ Công Trí đã gửi hoa và quà tặng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.Thay mặt BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, HT.Thích Chí Mãn, Phó BTS PG TP đã có lời cảm ơn lãnh đạo TP và các ban ngành đã đến chúc mừng. Hòa thượng khẳng định Phật giáo Đà Nẵng luôn đồng hành cùng TP trong mọi công tác, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày