Đà Nẵng: Lễ hằng thuận tại chùa Huệ Quang

GNO - Hôm qua, 22-8, chùa Huệ Quang (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức lễ hằng thuận cho đôi Phật tử trẻ -  chú rể Lê Trần Đức Chiến (pháp danh Đức Phúc) và cô dâu Đoàn Kim (pháp danh Đức Huệ).ĐĐ.Thích Pháp Châu, Phó thư ký kiêm Phó văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Huệ Quang cùng chư Tăng đã quang lâm chứng minh và chủ trì nghi lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ (ảnh).
hangthuan (20).jpg
Sau nghi lễ cầu an cho tân lang tân nương và bà con hai họ tại chánh điện, ĐĐ.Thích Pháp Châu đã có thời pháp thoại ngắn nói về bổn phận của vợ chồng nhằm mang lại hạnh phúc an lạc đích thực trong cuộc sống.Đôi nhẫn cưới được trao cho đôi bạn trẻ với ý niệm nhẫn trong cuộc sống dưới sự chứng minh của chư Tăng và sự chứng kiến của bà con hai họ.Đại đức trú trì, chư Tăng và đạo hữu Phật tử chùa Huệ Quang cũng đã có những món quà gửi đến đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại. Sau buổi lễ hằng thuận là tiệc chay thân mật được tổ chức trong khuôn viên chùa Huệ Quang.

 Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày