Đại diện Phật giáo người Hoa tại Úc trao quà đến người dân khó khăn ở Q.8 (TP.HCM)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-3, tại chùa Long Hoa đã diễn ra buổi trao quà đến người dân khó khăn trên địa bàn Q.8, TP.HCM.
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Buổi trao quà có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.8, Trưởng ban Phật giáo người Hoa tại TP.HCM; Thượng tọa Ban Ruo Shi, trụ trì chùa Bát Nhã (Sydney, Úc); đại diện tịnh xá Bồi Đức (Q.11, TP.HCM); đại diện chính quyền địa phương,...

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi động viên những người dân cũng như cộng đồng người Hoa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q.8 và trao tặng 500 phần quà đến bà con. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm gạo, mì cùng bì thư tiền mặt với tổng kinh phí là 200 triệu đồng.

Người dân đến nhận quà tại chùa Long Hoa
Người dân đến nhận quà tại chùa Long Hoa

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình "30 tấn gạo dành cho người nghèo" do tín đồ Phật giáo người Hoa tại Sydney, Úc cùng chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày