Đài Loan: "Trưng bày thực phẩm chay dành cho một ngày ăn chay cứu trái đất" được tổ chức nhiều nơi tại Phật Quang Sơn

Để khánh chúc Lễ Phật đản và lễ Mẫu thân 2010, và cũng nhằm bày tỏ sự trân quý trái đất, ngày 2-5-2010 , các phân hội quan trọng nhất của huyện Cao Hùng như: Tổng hội Trung Hoa Hội Phật Quang Quốc Tế; Hội Quỹ Từ Bi Phật Quang Sơn; Giảng đường Phụng Sơn Phật Quang Sơn đồng liên hợp tổ chức "Hội trưng bày thực phẩm chay dành cho một ngày ăn chay cứu trái đất", tại quảng trường sau cơ quan Chính phủ huyện Cao Hùng ĐL. Pháp sư Tuệ Truyền - Viện trưởng Đô Giám Viện Phật Quang Sơn chủ trì hoạt động này và hướng dẫn đại chúng tắm Phật cầu phước.

dailoan.jpg

Pháp sư Tuệ Truyền và các tân khách nhất trí tán đồng quan điểm của Đại sư Tinh Vân - Tông trưởng khai sơn Phật Quang Sơn, cùng thúc đẩy cuộc vận động ba điều tốt và hoạt động một ngày ăn chay cứu trái đất, đồng thời kêu gọi mọi người nên ủng hộ chương trình một ngày ăn chay này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày