Đại sứ Pakistan và Bangladesh thăm GHPGVN

GNO - Ngày 2-2-2012, Đại sứ Pakistan Shahid M.G. Kiani và Đại sứ Bangladesh Supradip Chakma tại Việt Nam đã tới Trụ sở GHPGVN, chùa Quán Sứ (Hà Nội) thăm và chúc mừng năm mới chư tôn giáo phẩm Văn phòng I TƯGH.

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; ĐĐ.Thích Đức Thiện, Ủy viên Thư ký HĐTS GHPGVN kiêm Phó Văn phòng I đã thân mật tiếp đoàn.

Trong buổi nói chuyện thân mật, các Đại sứ đã rất quan tâm tới hệ thống phát triển của GHPGVN, hai bên đã chia sẻ về tầm ảnh hưởng của tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng đối với xã hội, đồng thời mong muốn trong thời gian tới có sự giao lưu tạo mối quan hệ thân thiết với các nước, hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của mỗi quốc gia.

Nhân dịp này, HT.Thích Thanh Nhiễu đã cảm ơn Đại sứ Pakistan Shahid M.G. Kiani và Đại sứ Bangladesh Supradip Chakma đã quan tâm cũng như thiện chí hợp tác đẩy mạnh giao lưu quan hệ sâu rộng giữa các nước, cùng nhau đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển xã hội của mỗi quốc gia trong thời kỳ hội nhập.

Đại sứ Pakistan và Bangladesh thăm GHPGVN ảnh 1

Đại sứ Pakistan Shahid M.G. Kiani chụp hình lưu niệm với HT.Thanh Nhiễu và ĐĐ.Đức Thiện

dsc_0136_604586194_jpg.jpg

Đại sứ Bangladesh Supradip Chakma

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày