Đắk Nông: Ban Hoằng pháp tỉnh triển khai công tác thuyết giảng tại các đạo tràng

Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Đắk Nông triển khai Phật sự quý II năm 2023
Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Đắk Nông triển khai Phật sự quý II năm 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 19-3, tại chùa Pháp Hoa, Thường trực ban Hoằng pháp tỉnh triển khai hoạt động Phật sự trong quý II-2023 dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Nhuận Thân, Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp.

Phiên họp đã thảo luận và đưa ra một vài ý kiến trong công tác thuyết giảng tại các đạo tràng, triển khai thuyết giảng mùa Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023 và thăm hỏi chư tôn đức tại 4 trường hạ trong toàn tỉnh.

Đắk Nông: Ban Hoằng pháp tỉnh triển khai công tác thuyết giảng tại các đạo tràng  ảnh 1

Chư tôn đức Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đắk Nông phát biểu đóng góp công tác Phật sự

Qua đó, Thượng toạ Trưởng ban đã phân công các vị trong Thường trực hỗ trợ thuyết giảng tại các đạo tràng trên địa bàn các huyện: chùa Phước Thiện, H.Krông Nô; chùa Phước Thành, H.Đắk Rlấp; chùa Phước Hoa, H.Đắk Rlấp; chùa Huệ Quang, H.Cư Jút; chùa Linh Quang Đắk R’la, H.Đắk Mil.

Ban Hoằng pháp sẽ kết nối với Ban Trị sự Phật giáo các huyện trong các ngày lễ trọng của Phật giáo cũng như các khóa tu tập Bát quan trai, khóa tu "Một ngày an lạc" để hướng dẫn và truyền trao giáo lý của Đức Phật đến bà con Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ thị giả Đức Pháp chủ tại không gian triển lãm ảnh tư liệu báo chí Phật giáo năm 1963 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN xúc động xem lại hình ảnh tư liệu 1963 trong triển lãm “Kết nên một đài sen”

GNO - Ngày 3-6, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN đã đến phòng triển lãm tư liệu báo chí Phật giáo năm 1963 “Kết nên một đài sen”, xúc động khi xem từng tư liệu báo chí với dòng ký ức về một biến cố lịch sử của Phật giáo 60 năm về trước tại miền Nam Việt Nam.

Thông tin hàng ngày