Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch

Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-8, Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đắk Nông; Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự huyện Đắk R’lấp, cùng chư mạnh thường quân đã đến phát 250 phần quà.
Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch ảnh 1

Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo Đắk Nông, Phật giáo huyện Đắk R’lấp đến tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn trong thời gian thực hiện phong tỏa, cách ly tại các huyện trong tỉnh, ngày 31-8, Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đắk Nông; Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự huyện Đắk R’lấp, cùng chư mạnh thường quân đã đến phát 250 phần quà.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, trứng, mì gói, nước mắm…) cho bà con nghèo, trong đó vùng dịch huyện Cư Jut được 100 phần.

Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch ảnh 2

Quà gởi đến tặng bà con khu cách ly, phong tỏa

Đại đức Thích Nhuận Lợi, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện và ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Phật giáo và chính quyền huyện nhà tiếp nhận, đồng thời gởi lời tri ân sâu sắc đến chư tôn đức, các mạnh thường quân, đã kịp thời sẻ chia, giúp nhân dân nơi đây yên tâm chống dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày