Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch

Đắk Nông: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và huyện Đắk R’lấp tặng quà bà con vùng dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-8, Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đắk Nông; Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự huyện Đắk R’lấp, cùng chư mạnh thường quân đã đến phát 250 phần quà.
Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo Đắk Nông, Phật giáo huyện Đắk R’lấp đến tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19

Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo Đắk Nông, Phật giáo huyện Đắk R’lấp đến tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn trong thời gian thực hiện phong tỏa, cách ly tại các huyện trong tỉnh, ngày 31-8, Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh Đắk Nông; Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự huyện Đắk R’lấp, cùng chư mạnh thường quân đã đến phát 250 phần quà.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, trứng, mì gói, nước mắm…) cho bà con nghèo, trong đó vùng dịch huyện Cư Jut được 100 phần.

Quà gởi đến tặng bà con khu cách ly, phong tỏa

Quà gởi đến tặng bà con khu cách ly, phong tỏa

Đại đức Thích Nhuận Lợi, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện và ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Phật giáo và chính quyền huyện nhà tiếp nhận, đồng thời gởi lời tri ân sâu sắc đến chư tôn đức, các mạnh thường quân, đã kịp thời sẻ chia, giúp nhân dân nơi đây yên tâm chống dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nẻo vào tâm giới

Nẻo vào tâm giới

GNO - Bác sĩ Anthony J. Sattilaro là giám đốc của một bệnh viện lớn ở Hoa Kỳ, nhưng bị mắc bệnh ung thư di căn. Nhờ áp dụng phương pháp thực dưỡng macrobiotics dựa trên triết lý và y học cổ truyền phương Đông, ông đã xóa được không chỉ dấu vết ung thư mà cả những định kiến để tiếp nhận một tri thức mới về sự sống.

Thông tin hàng ngày