Đắk Nông: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến Ban Trị sự

Bà Hà Thị Hạnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng Phật đản đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền
Bà Hà Thị Hạnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng Phật đản đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-5 (8-4-Tân Sửu), đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã đến trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh - chùa Pháp Hoa (TP.Gia Nghĩa) thăm và chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565.

Đoàn do bà Hà Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng ông Lê Trung Trường Vũ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, đại diện các phòng, ban thuộc tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Hà Thị Hạnh đã thăm hỏi và chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử trên địa bàn tỉnh mùa Phật đản an lành. Dịp này, bà Hà Thị Hạnh cũng bày tỏ, trong tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng đoàn kết, chung tay nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Thực hiện đúng các công văn chỉ đạo của các cấp chính quyền và hướng dẫn của GHPGVN trong tình hình hiện nay.

Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thay mặt cho Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền đã đến thăm, chúc mừng Phật đản. Trong niềm hân hoan Kính mừng Phật đản của giới Phật giáo, Thượng tọa chúc đến quý vị lãnh đạo nhiều sứcc khỏe và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày