Đắk Nông: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến Ban Trị sự

Bà Hà Thị Hạnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng Phật đản đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền
Bà Hà Thị Hạnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng Phật đản đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-5 (8-4-Tân Sửu), đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã đến trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh - chùa Pháp Hoa (TP.Gia Nghĩa) thăm và chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565.

Đoàn do bà Hà Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng ông Lê Trung Trường Vũ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, đại diện các phòng, ban thuộc tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Hà Thị Hạnh đã thăm hỏi và chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử trên địa bàn tỉnh mùa Phật đản an lành. Dịp này, bà Hà Thị Hạnh cũng bày tỏ, trong tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng đoàn kết, chung tay nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Thực hiện đúng các công văn chỉ đạo của các cấp chính quyền và hướng dẫn của GHPGVN trong tình hình hiện nay.

Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thay mặt cho Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền đã đến thăm, chúc mừng Phật đản. Trong niềm hân hoan Kính mừng Phật đản của giới Phật giáo, Thượng tọa chúc đến quý vị lãnh đạo nhiều sứcc khỏe và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày