Đắk Nông: Lung linh huyền nhiệm xe hoa rước Phật

GNO - Với tất cả tấm lòng thành của người con Phật hướng về ngày Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc năm 2014, vào tối ngày 15-4-Giáp Ngọ, Tăng Ni Phật tử tỉnh Đắk Nông, trang nghiêm thành kính diễu hành xe hoa nhân sự kiện trọng đại này.

Xin đảnh lễ tri ân chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh nhà, Tăng Ni các tự viện trên khắp các huyện, thị, Phật tử đã phát tâm ủng hộ để có được một đêm lễ hội tuyệt vời này. Đồng thời xin tri ân các cấp lãnh đạo, ban, ngành tỉnh đến địa phương đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, giữ gìn trật tự an ninh và an toàn suốt lộ trình diễu hành xe hoa.

Dòng hoa đăng rước Phật của PG Đắk Nông:

AA DN (1).jpg
AA DN (10).jpg
AA DN (11).jpg
AA DN (12).jpg
AA DN (13).jpg
AA DN (14).jpg
AA DN (3).jpg
AA DN (15).jpg
AA DN (17).jpg
AA DN (2).jpg
AA DN (3).jpg
AA DN (4).jpg
AA DN (5).jpg
AA DN (6).jpg
AA DN (7).jpg
AA DN (8).jpg
AA DN (9).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày