Đảnh lễ Đức Pháp chủ 103 tuổi, và những tin nổi bật

GNTV - Đức Pháp chủ HĐCM GHPGVN - Đại Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ, 103 tuổi, nhưng ngài vẫn luôn mẫn tuệ, quan tâm tới sự tu học của Tăng Ni và các hoạt động của Giáo hội.

Những hình ảnh mới nhất về bậc giáo phẩm lãnh đạo tối cao của Giáo hội vừa được ghi nhận trong buổi thỉnh an, khánh tuế của chư tôn đức lãnh đạo Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM do Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng dẫn đầu, tại tổ đình Viên Minh tọa lạc ngoại ô Hà Nội sẽ được giới thiệu trong bản tin tuần này.

Cùng với đó, các hoạt động quan trọng của Phật giáo tại TP.HCM, lễ tốt nghiệp cử nhân Phật học của Tăng Ni sinh viên Học viện Phật giáo VN tại Huế; Đặc biệt, câu chuyện về một vị tu sĩ gốc Việt đã gieo những hạt giống Phật pháp vào các nhà tù tại Hoa Kỳ... sẽ được đề cập trong Điểm tin Giác Ngộ số 21. Mời bạn đọc cùng theo dõi.


Xem Điểm tin Giác Ngộ số 20: Đưa Thiền vào trường học tại Anh và những sự kiện Phật giáo đáng chú ý khác

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày