Đạo tràng Ommani, Trái Tim Đồng Cảm bàn giao nhà

GNO - Ngày 19-7, anh Mai Thành Khánh, trưởng chúng Đạo tràng Ommani đã cùng các thành viên trong đạo tràng đến xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, Tiền Giang để khởi công xây cây cầu Rạch Bà Đặng.

ANH XH (2).jpg

Cầu Rạch Bà Đặng sẽ được xây dựng tại đây

Cây cầu được khởi công có chiều dài 22 mét, ngang 3m5, trị giá trên 140 triệu đồng. Được biết, SC.Thích Nữ Huệ Huệ, trụ trì chùa Kim Thiền đã vận động cùng Đạo tràng Ommani hỗ trợ xây dựng.

Cùng ngày, Đạo tràng Ommani cùng SC.Thích Nữ Huệ Huệ bàn giao căn nhà tình thương cho anh Nguyễn Hoàng Chẳng tại ấp Lương Trí, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, Tiền Giang, căn nhà trị giá 45 triệu đồng, trong đó Đạo tràng Ommani và Phật tử chùa Kim Thiền ủng hộ 10 triệu đồng, còn lại do các ban ngành đoàn thể xã cùng dòng họ, gia tộc đã quyên góp ủng hộ.

B.Đ

Trà Vinh: Bàn giao nhà tình thương cho người nghèo

Sáng ngày 19-7, nhóm thiện nguyện Trái Tim Đồng Cảm do anh Nguyễn Văn Đúng làm trưởng đoàn phối hợp với chính quyền địa phương, tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ anh Nguyễn Văn Thống, ngụ ở ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

aa.jpg

Trao bảng tượng trưng cho hộ nghèo

Ngôi nhà được xây dựng có diện tích trên 40 m2 với tổng kinh phí 40 triệu đồng. Tại buổi lễ, BTC cũng trao tặng cho gia đình 1 triệu đồng và tài trợ học bổng (trị giá 1.500.000đ/năm) trong suốt quá trình học đến khi tốt nghiệp lớp 12 cho bé Trần Thị Hồng Thắm, là con của gia đình anh Thống.

Dịp này, nhóm cũng tặng 50 phần quà cho bà con nghèo tại đại phương, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng.

 Lê Duy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày