Dạo xuân ở Sài Gòn

Chợ hoa ở Paragon, bức tranh hoa khổng lồ ở Tao Đàn sẽ là điểm nhấn thú vị cho những ngày giáp tết và lễ tình nhân năm nay.

Ngoài đường hoa Nguyễn Huệ sẽ có vào giáp tết, chợ hoa 23/9 hay cuộc thi cây cảnh thường niên ở Tao Đàn vào những ngày năm mới. Những ngày này, để chuẩn bị cho mình món quà tình nhân hay thưởng thức không khí xuân sớm với hoa đào, hoa mai, cúc và không khí náo nức tưng bừng, bên cạnh các trung tâm thương mại ở trung tâm như Diamond, Thương xá Tax, Parkson... bạn nên ghé qua Sàigon Paragon, xem hương vị quê hương của cái Tết dân tộc với những mùi thơm từ hoa đào, cây cỏ, mùi của những món ăn ngày Tết và hơn hết là mùi vị ấm ấm áp quây quần chuẩn bị Tết của mọi người, tất cả được tái hiện bằng khu vườn đào sinh động. Đừng quên ghé qua tầng 1 của Trung tâm thương mại Paragon có triển lãm cây đào to nhất Việt Nam.

Dạo xuân ở Sài Gòn

Trang trí bên ngoài TTTM Saigon Paragon

Dạo xuân ở Sài Gòn
Dạo xuân ở Sài Gòn

Hoa đào rực rỡ

Dạo xuân ở Sài Gòn

Triển lãm cây đào to nhất Việt Nam

Dạo xuân ở Sài Gòn

Các chương trình mua sắm quà tặng hấp dẫn cho ngày lễ tình nhân

Ngoài dịp dạo bước ở các trung tâm mua sắm thưởng thức không khí xuân hay tìm một món quà cho người yêu, trên đường Trương Định, bức tranh hoa khổng lồ được trưng bày tại công viên Tao Đàn trong dịp Tết Nguyên Đán có kích thước 13m x 6m do các em học sinh tiểu học trên toàn quốc tự tay trồng để làm quà Tết cám ơn mẹ của mình trong chương trình “Trẻ học cảm ơn, Cành vươn lộc Tết, Vườn xuân tặng mẹ” cũng đáng cho bạn nhìn ngắm. Nội dung bức tranh là hình ảnh một cậu bé trao tặng chậu hoa cho mẹ, và gương mặt rạng ngời đầy hạnh phúc của người mẹ khi nhận được món quà từ con mình.

Dạo xuân ở Sài Gòn

Bức tranh hoa rực rỡ giữa phố phường Sài Gòn

Dạo xuân ở Sài Gòn

Tranh này được kết bằng 300,000 bông hoa lụa các loại, tượng trưng cho 14,000 chậu hoa tươi được thực hiện trong vòng 15 ngày do Nghệ nhân hoa Nguyễn Ngọc Đức và nhóm cộng sự gồm 20 sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày