Ngày Tết đi chùa, lễ Phật và mua sắm tại siêu thị Phật giáo

(GNO): Trong dịp Tết Canh Dần 2010, rất đông Phật tử đi chùa Phổ Quang - Q. Tân Bình không chỉ lễ Phật mà còn được dịp mua sắm tại siêu thị Phật giáo trong khuôn viên chùa.

Siêu thị có tên là Pháp Hoa, hình thành từ Trung tâm Văn hóa phẩm Phật giáo Pháp Hoa, được đưa vào sử dụng trong những ngày cận Tết Canh Dần để phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm liên quan đến Phật giáo của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử.

ST (2).JPG

Khánh hàng mua sắm tại siêu thị Phật giáo

Với tổng diện tích mặt bằng lên đến 1200m2 (gồm toà nhà 3 tầng), siêu thị hiện có hơn 1000 đầu sách Phật giáo các loại và nhiều gian hàng tranh tượng, chuỗi hạt, băng đĩa, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ thờ cúng, thực phẩm chay, hoa quả… đáp ứng nhu cầu thị trường cả về chất lượng và giá cả. Dù đang tiếp tục được đầu tư nâng cấp và bổ xung các mặt hàng nhưng đây được xem như là siêu thị chuyên về Phật giáo đầu tiên.

ST (1).JPG

Mặt tiền siêu thị

Theo chị Ngọc Diệp - Giám đốc hệ thống Nhà hàng Việt Chay, người mở ra ý tưởng và đầu tư mô hình này, trung bình mỗi ngày có hàng ngàn lượt khách đến thăm quan và mua sắm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày