Đầu năm làm việc thiện, hơn 170 ca phẫu thuật mắt

GNO - Theo ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban TTXH Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Hội Từ thiện Tường Nguyên cho biết, đầu năm có một gia đình thông qua Hội Tường Nguyên tài trợ xây cầu bê-tông cho người dân vùng khó khăn.

mp.jpg
Hội Tường Nguyên tài trợ phẫu thuật mắt cho người nghèo - Ảnh: M.P

Theo đó, phát tâm làm việc thiện lành trong đầu năm mới, mùng 6 Tết Canh Tý, gia đình ông bà Vũ Xuân Kỷ - Ngô Thị Thanh, ngụ tại quận 7, TP.HCM đã tài trợ 200 triệu đồng đến Hội Tường Nguyên để xây dựng cầu bê-tông cho bà con ở vùng sâu, vùng xa.

Đầu năm mới, mùng 9 Tết, Hội Tường Nguyên đã kết hợp với y bác sĩ chuyên khoa Mắt, Bệnh viện Tây Nam phẫu thuật 73 ca và ngày mùng 10 Tết phẫu thuật 98 ca đem lại ánh sáng cho người nghèo các tỉnh.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày