Đầu năm tặng quà người khiếm thị

GNO - Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, vừa qua chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đã tổ chức tặng quà cho 150 người khiếm thị từ các quận Thủ Đức, quận 6 và quận 8.

KH (2).jpg

Tặng quà người khiếm thị

KH (1).jpg
Tặng xe lăn cho người khuyết tật

Đa số những người khiếm thị đều đi bán vé số dạo kiếm sống qua ngày. Mỗi phần quà trị giá gần 700 ngàn đồng.

Dịp này, chùa Thường Quang cùng Phật tử tổ chức tặng cho 100 phần quà cho các gia đình nghèo, những người hiến máu nhân đạo... Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời tặng 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031 ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ

Phú Thọ: Thượng tọa Thích Minh Nghiêm được tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Phú Thọ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra sáng 11-8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ (P.Thanh Miếu), với sự tham dự của 550 đại biểu chính thức và khách mời, đã chính thức suy cử Thượng tọa Thích Minh Nghiêm tiếp tục làm Trưởng ban Trị sự.

Thông tin hàng ngày