Đầu năm tặng quà người khiếm thị

GNO - Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, vừa qua chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đã tổ chức tặng quà cho 150 người khiếm thị từ các quận Thủ Đức, quận 6 và quận 8.

KH (2).jpg

Tặng quà người khiếm thị

KH (1).jpg
Tặng xe lăn cho người khuyết tật

Đa số những người khiếm thị đều đi bán vé số dạo kiếm sống qua ngày. Mỗi phần quà trị giá gần 700 ngàn đồng.

Dịp này, chùa Thường Quang cùng Phật tử tổ chức tặng cho 100 phần quà cho các gia đình nghèo, những người hiến máu nhân đạo... Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời tặng 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1359 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Kỷ niệm 50 năm Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026): Cảo thơm lần giở...

GNO - Sau Đại thắng Mùa xuân năm 1975, non sông liền một dải. Các công việc để thống nhất toàn diện đất nước được tiến hành khẩn trương. Cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI ngày 25-4-1976 đưa đến thành quả lớn lao nhất là sự thống nhất trong toàn thể khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thông tin hàng ngày