Đầu tháng 10, chùa Phổ Hiền từ thiện 170 triệu

GNO - Trong những ngày đầu tháng 10-2018, NT.Thích nữ Hạnh Tâm, trú trì chùa Phổ Hiền (TP.Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho bà con tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Nam.

PHT102018 (1).jpg


Đoàn tặng quà tới người dân Nam Giang

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 300 suất quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phước Huệ - xã Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên; thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; thăm và tặng 200 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Ladee, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tổng kinh phí cho 3 chuyến công tác nói trên là 170 triệu đồng

Minh Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đây là lần đầu tiên vở cải lương Sư bà Phương Dung được công diễn, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam

Hà Nội: Công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung

GNO - Tối 26-12, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam, Ban Văn hóa T.Ư đã tổ chức chương trình nghệ thuật Phật giáo - công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả về vị Ni đầu tiên của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày