Đầu tháng 10, chùa Phổ Hiền từ thiện 170 triệu

GNO - Trong những ngày đầu tháng 10-2018, NT.Thích nữ Hạnh Tâm, trú trì chùa Phổ Hiền (TP.Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho bà con tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Nam.

PHT102018 (1).jpg


Đoàn tặng quà tới người dân Nam Giang

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 300 suất quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phước Huệ - xã Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên; thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; thăm và tặng 200 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Ladee, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tổng kinh phí cho 3 chuyến công tác nói trên là 170 triệu đồng

Minh Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày