Đêm nhạc gây quỹ giúp học sinh nghèo, khó khăn

GNO - Tối 29-11, đông đảo Tăng Ni, Phật tử, nhân dân địa phương, nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã tới xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế tham dự và ủng hộ chương trình đêm nhạc từ thiện “Nghĩa tình” do Công ty Khắc Hùng phối hợp cùng BTS Phật giáo huyện Phú Lộc tổ chức.
01.jpg
ĐĐ.Thích Thiện Mỹ trao 115 chiếc áo ấm tại đêm nhạc

Đêm nhạc được dàn dựng công phu, giàu cảm xúc với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ chuyên và không chuyên, đã mang đến một đêm giao lưu cho những người yêu nhạc tại huyện Phú Lộc.

Bên cạnh đó, đêm nhạc đã kết nối những vòng tay, những trái tim chia sẻ, đồng cảm trên tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, đóng góp một phần giá trị tinh thần và vật chất, cùng chung tay gây quỹ từ thiện.

ĐĐ.Thích Thiện Mỹ, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Phú Lộc cho biết, đây là hoạt động cùng với Hội Chữ thập huyện kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ để chia sẻ, giúp đỡ một phần nào đó với những khó khăn của các em học sinh tại xã Lộc Sơn, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên học tốt.

Thay mặt chùa Diệu Ngộ (Thừa Thiên Huế), chùa Mai Nữ, chùa Lâm Hà (Nghệ An), ĐĐ.Thích Thiện Mỹ đã trao ủng hộ tại chương trình 115 chiếc áo ấm cho hai điểm Trường THCS Lộc Sơn I và THCS Lộc Sơn II.   

Kết thúc chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân hỗ trợ tại chương trình số tiền gần 100 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày