Đi nghe nhạc, nghe ca sĩ chia sẻ về ăn chay...

GNO - Ca sĩ Thùy Trang chia sẻ: "Nhà Thùy Trang mùng 1 Tết đều ăn chay. Đó là truyền thống của cả gia đình". Rồi cô ca sĩ dòng nhạc dân ca, thường hát nhạc Phật giáo này cùng với Quốc Đại song ca bài "Chúng mình cùng ăn chay" của Hàn Châu. Cả hai vừa hát vừa dí dỏm theo hai nhân vật anh/em trong lời bài hát: "Mai mốt, đám cưới tụi mình sẽ đãi toàn món chay nghen".

anh tin 3.JPG


Nhóm Go On và ca sĩ Mỹ Hạnh tại đêm Xuân Hỷ Lạc tối 15-2 - Ảnh: An Lạc

Riêng, ca sĩ Đặng Anh Tuấn (nhóm Go On) thì chia sẻ về vô thường, khi mới cách đây vài hôm, đang khỏe mạnh nhưng chỉ sau một cái "nhảy mũi" đã ngã quỵ xuống vì toàn bộ chân bên trái không hiểu sao đau đớn, chịu không nổi. "Lúc đó, Anh Tuấn dù rất sợ nhưng vẫn nhớ niệm Nam mô A Di Đà Phật cho tới khi có bạn tới giúp đỡ, đưa đi bệnh viện".

Đặng Anh Tuấn cũng cho biết, sau nhiều nhân duyên được tham gia đóng phim, hát nhạc Phật giáo, anh vừa chính thức quy y Tam bảo, có pháp danh, thọ trì ngũ giới...

Nghệ sĩ Phúc Béo thì tâm niệm: "Làm gì cũng nhớ Phật, cũng hoan hỷ thì mọi việc sẽ qua một cách nhẹ nhàng".

anh tin 2.JPG
Ca sĩ Quốc Đại

anh tin 1.JPG
Và Thùy Trang chia sẻ về việc ăn chay của gia đình - Ảnh: An Lạc

Nhiều khán giả - Phật tử tới phòng trà ca nhạc Phật giáo (nhà hàng Việt Chay, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM) vào tối qua, 15-2, trong chương trình Xuân Hỷ Lạc (trong chuỗi Giai điệu yêu thương) đều ấn tượng về những chia sẻ trên, bên cạnh được nghe những giai điệu ngọt ngào được Quốc Đại, Thùy Trang, Vân Khánh, Mỹ Hạnh, nhóm Go On... trình bày.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày