Dịch Covid-19 trong cộng đồng: Phật giáo Quảng Ninh tạm dừng các cuộc họp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngay trong đêm 27 rạng sáng 28-1, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất khi có thông tin về ca bệnh trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, sáng nay, 28-1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh đã thông báo tạm dừng các cuộc họp để phòng, chống dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 trong cộng đồng: Phật giáo Quảng Ninh tạm dừng các cuộc họp ảnh 1

Sinh hoạt của Phật giáo Quảng Ninh trong "bình thường mới". Trong ảnh, lễ Phật đản tại chùa Hoa Yên (TP.Uông Bí) hồi tháng 5-2020 - Ảnh: Tạ Hồng Hải

Trước đó, ngày 26-1, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quang Ninh đã có giấy mời số 11/GM-BTS về tổng kết công tác Phật sự năm 2020, triển khai công tác năm 2021 và kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Quảng Ninh đã cho học sinh, sinh viên các cấp nghỉ học đến hết tuần này; đồng thời yêu cầu hạn chế tối đa các hoạt động tụ tập đông người; chỉ đạo các địa phương dừng các cuộc họp không cần thiết để tập trung cho công tác phòng chống dịch.

Từ sáng 28-1, Quảng Ninh cũng đã tiến hành lập các chốt kiểm soát trên địa bàn thị xã Đông Triều và tạm dừng tất cả các phương tiện cơ giới chở người ra/vào địa bàn tỉnh (trừ các trường hợp đặc biệt như: xe cứu thương, xe thực thi công vụ được cơ quan có thẩm quyền cho phép).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày