Diễn viên Lý Liên Kiệt gặp gỡ chư Tăng

GN - Nam diễn viên Hollywood Lý Liên Kiệt vừa có cuộc tiếp kiến với các vị lãnh đạo Phật giáo để tham vấn về nội dung lời dạy của Đức Phật. Trong đó, nam diễn viên nổi tiếng đã dành một thời lượng khá dài để tiếp xúc với Yagi Rimpochhe, vị thầy tâm linh đang trụ trì tu viện Sherchan, Kathmandu (Nepal).

Sau các buổi trao đổi, chia sẻ và gặp gỡ, nam diễn viên dường như giảm thiểu được những ý nghĩ sai lầm và nghi vấn. Gặp gỡ đám đông hâm mộ sau đó, anh tỏ vẻ hoan hỷ.

lylienkiet.JPG


Lý Liên Kiệt trò chuyện với chư Tăng

Lý Liên Kiệt đang trong chuyến thăm viếng với mục đích cá nhân đến Nepal. Mọi thông tin về chuyến đi này đều được giữ bí mật. Tuy nhiên, những người yêu mến nam diễn viên biết về việc này sau khi anh đăng hình trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Lý Liên Kiệt hiện ở tuổi 53, từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Trước đó, có một số hình ảnh cho thấy anh tới chùa Quang Hoa (Trung Quốc) để thắp hương cầu nguyện, sau đó dùng cơm chay với chư Tăng được đăng tải. Ngôi sao Hoa ngữ trong trang phục Phật tử và cùng chư Tăng trò chuyện với tinh thần rất phấn chấn.

Yêu thích tìm hiểu về đạo Phật từ nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt sưu tầm nhiều pháp khí liên quan đến Phật giáo. Dịp sinh nhật tuổi 53 hồi tháng 4 vừa rồi, anh đã đón tuổi mới ở chùa. Anh cho biết sự tĩnh lặng và thanh tịnh chốn thiền môn đã tạo nên sự dễ chịu trong tâm hồn.

Gia Trúc
(theo My Republica)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày