Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Xuân Quý Mão đến Báo Giác Ngộ

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn cùng thành viên thăm và chúc mừng năm mới đến Báo Giác Ngộ
Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn cùng thành viên thăm và chúc mừng năm mới đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18 tháng Chạp (9-1-2023), đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (quận 3, TP.HCM) thăm và chúc mừng Xuân Quý Mão đến Ban Biên tập, cán bộ, nhân viên, phóng viên của báo.

Tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng biên tập Báo Giác Ngộ.

Tại buổi thăm, ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết đến Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên báo Giác Ngộ xuân Quý Mão an lành, viên thành các công tác Phật sự.

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Xuân Quý Mão đến Báo Giác Ngộ ảnh 1

Thượng tọa Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ trao đổi với đoàn Ban Tôn giáo TP đến thăm và chúc mừng Xuân Quý Mão

Đặc biệt về lĩnh vực chuyên môn, ông mong báo sẽ tiếp tục có nhiều tin bài "nóng" về sinh hoạt Phật giáo, sinh hoạt đời thường của Tăng Ni, đồng bào Phật tử, cũng như các hoạt động gắn liền với công cuộc xây dựng, phát triển TP, để bạn đọc hiểu rõ hơn về công tác sinh hoạt Phật giáo nói chung và các cơ sở tự viện nói riêng trên địa bàn TP cũng như cả nước.

Dịp này, Thượng tọa Tổng Biên tập cảm ơn Ban Tôn giáo TP.HCM với vai trò quản lý nhà nước và tham mưu về tôn giáo cho lãnh đạo TP đã quan tâm, hỗ trợ rất nhiều cho Phật giáo, trong đó có Báo Giác Ngộ.

Trước thềm Xuân Quý Mão - 2023, Thượng tọa có lời chúc sức khỏe đến ông Vũ Huy Long cùng quý vị Ban Tôn giáo TP năm mới nhiều sức khỏe, gia đình an vui, thành tựu mọi sở nguyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày