Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 21-2, Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) do bà Phạm Thị Hải Yến, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các chùa trên địa bàn huyện.
Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa ảnh 1

Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu dâng hương, lễ Phật và chúc tết tại chùa Đông Yên

Tại mỗi nơi, bà Phạm Thị Hải Yến ghi nhận sự đóng góp của các chùa trong thời gian qua, nhất là công tác chống dịch Covid-19, chăm lo đời sống người dân...

Bà mong, trong thời gian tới, các chùa tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người nghèo và chúc chư Tăng Ni và Phật tử một năm mới an khang thịnh vượng.

Chư Tăng trụ trì các chùa đón tiếp, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương; cho biết sẽ sinh hoạt tín ngưỡng đúng luật, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng chính quyền địa phương trong an sinh xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày