Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 21-2, Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) do bà Phạm Thị Hải Yến, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các chùa trên địa bàn huyện.
Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa ảnh 1

Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu dâng hương, lễ Phật và chúc tết tại chùa Đông Yên

Tại mỗi nơi, bà Phạm Thị Hải Yến ghi nhận sự đóng góp của các chùa trong thời gian qua, nhất là công tác chống dịch Covid-19, chăm lo đời sống người dân...

Bà mong, trong thời gian tới, các chùa tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người nghèo và chúc chư Tăng Ni và Phật tử một năm mới an khang thịnh vượng.

Chư Tăng trụ trì các chùa đón tiếp, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương; cho biết sẽ sinh hoạt tín ngưỡng đúng luật, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng chính quyền địa phương trong an sinh xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày