Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 21-2, Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) do bà Phạm Thị Hải Yến, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các chùa trên địa bàn huyện.
Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu chúc tết các chùa ảnh 1

Đoàn cán bộ huyện Quỳnh Lưu dâng hương, lễ Phật và chúc tết tại chùa Đông Yên

Tại mỗi nơi, bà Phạm Thị Hải Yến ghi nhận sự đóng góp của các chùa trong thời gian qua, nhất là công tác chống dịch Covid-19, chăm lo đời sống người dân...

Bà mong, trong thời gian tới, các chùa tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người nghèo và chúc chư Tăng Ni và Phật tử một năm mới an khang thịnh vượng.

Chư Tăng trụ trì các chùa đón tiếp, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương; cho biết sẽ sinh hoạt tín ngưỡng đúng luật, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng chính quyền địa phương trong an sinh xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.
Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chùa Xuân Long tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

GNO - Sáng 24 -6, chùa Xuân Long (Nam Đàn, Nghệ An) do Đại đức Thích Quảng Hiền, trụ trì đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã Trung Phúc Cường, xã Nam Kim và xã Nam Cường.

Thông tin hàng ngày