Doanh nghiệp ủng hộ 1 tỷ đồng cho nhân dân Nepal

GNO - Ngày 15-6, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM - tổ đình Ấn Quang 243 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10)bà Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc Nhân sự, đại diện Ban Giám đốc và tập thể Công nhân viên Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã thông qua BTS GHPGVN TP.HCM trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ nạn nhân bị động đất tại Nepal.

HD.jpg
Chư tôn đức nhận 1 tỷ đồng và sẽ chuyển đến nhân dân Nepal vào ngày mai, 17-6 - Ảnh: An Phúc

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Hạnh thay mặt Ban Giám đốc và tập thể Công nhân viên Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn phát biểu chia sẻ đồng cảm nỗi mất mát đau thương đối với những nạn nhân bị động đất tại Nepal vừa qua và gởi tặng 1 tỷ đồng như là một hành động chia sẻ thiết thực.

HT.Thích Thiện Tánh đại diện BTS GHPGVN TP.HCM nhận số tiền này và ghi nhận tấm lòng vàng mà Ban Giám đốc và tập thể Công nhân viên Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn đã phát tâm ủng hộ dành cho nạn nhân động đất tại Nepal.

Được biết, ngày mai, 17-6, HT.Thích Thiện Tánh đại diện PG TP.HCM đến thăm, trao tặng tiền của Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cho nhân dân Nepal.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày