Đọc gì trên Giác Ngộ số 715?

GNO - Bão Nari (cơn bão số 11) vừa quét qua khu vực miền Trung, sau đó là lũ lớn nhấn chìm nhiều tỉnh, thành ở dải đất này. Trước đó không lâu, bão số 10 (Wutip) chà xát các tỉnh Bắc Trung Bộ gây thiệt hại lớn.

Giác Ngộ số 715 ra ngày mai 18-10 dành ưu tiên nội dung thời sự, tường thuật diễn tiến cũng như thiệt hại do bão Nari gây ra (trang 4-5) và bài xã luận (trang 3) về việc cứu trợ lũ lụt, tiêu đề: Một miếng khi đói... của nhà báo Trần Đức.

bia GN 1.jpg
Bìa Giác Ngộ số 715 - Thiết kế: HS Nhuận Thường


Cũng trên trang Thời sự là tin tức tường thuật lễ ra mắt của các ban ngành T.Ư thuộc GHPGVN gồm: Hoằng pháp, Thông tin-Truyền thông, Từ thiện xã hội, Tăng sự, Văn hóa, Nghi lễ.

Cánh hạc Long Sơn, một bài viết hay đăng trên trang Văn hóa của tác giả Tịnh Minh, tưởng niệm Trưởng lão HT.Thích Chí Tín vừa viên tịch.

Bạn đọc quan tâm Phật học tìm đọc bài Phát huy trí tuệ, thích nghi với hoàn cảnh để hành đạo tốt đẹp của HT.Thích Trí Quảng và bài Vô minh trong cõi Ta-bà của tác giả Nhụy Nguyên.

Phép mầu Quán Thế Âm là câu chuyện trên trang Sống đạo, nhân Vía của Ngài sắp đến (19-9 âm lịch). Còn trang Phật giáo-Tuổi trẻ có bài Tôn kính bậc đáng kính..., đóng góp một suy nghiệm về việc bạn trẻ hướng về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tiếng gọi - là truyện ngắn hay của Lê Minh Phong đăng trang Văn nghệ; trang Xã hội có bài Trọn lòng với Phật pháp của Diệu Hiếu.

Tổ Tư vấn kỳ này trả lời 2 câu hỏi liên quan tới sức khỏe trong việc tu tậplàm thế nào để con cái được khỏe mạnh? Ngoài ra, còn nhiều tin, bài hay khác đăng tải trên các trang, mục quen thuộc của Giác Ngộ.

Mời bạn đọc đón theo dõi!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Giác Ngộ Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày