Độc giả hỗ trợ 200 triệu đồng cho bệnh nhân ung bướu

GNO - Ngày 13-10, tại tòa soạn, TT.Thích Chơn Tịnh, đại diện Báo Giác Ngộ trao gần 200 triệu đồng cho các bệnh nhân ung bướu khó khăn có điều kiện vô thuốc xạ trị.

anh tt.jpg

TT.Thích Chơn Tịnh trao tiền của độc giả gởi ủng hộ bệnh nhân

Đây là các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đăng ở mục “Mở rộng lòng từ” trên Báo Giác Ngộ và các bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Số tiền trên do độc giả Báo Giác Ngộ gởi tặng và các mạnh thường quân trong và nước hỗ trợ.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[TRỰC TUYẾN] Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

[TRỰC TUYẾN] Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra 2 ngày, 4 và 5-4-2026, tại Việt Nam Quốc Tự. Trong phiên trọng thể sáng 5-4, Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm chứng minh và khai thị. Cũng trong sáng nay, nhân sự tân Ban Trị sự đã ra mắt Đại hội.

Thông tin hàng ngày