Đọc miễn phí tại gian hàng báo Giác Ngộ

GNO - Từ ngày 2-5 – 10-5-2017 (7 – 15-4- Đinh Dậu), tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) diễn ra tuần lễ triển lãm, hội chợ văn hóa ẩm thực nhân dịp Đại lễ Phật đản.

Dịp này, gian hàng sách báo Giác Ngộ số 3 cũng được trưng bày để bạn đọc đọc sách báo miễn phí. Ngoài ra, tại gian hàng có bán các sách báo hay của Giác Ngộ, dành cho bạn đọc muốn thỉnh như: Lời Phật dạy, Phật giáo và Nhân sinh, Chuyện đạo chuyện đời (2 tập), Phật Pháp bách vấn (3 tập), Tâm Kinh mình thuyết cho mình...

IMG_0290.JPG


Gian hàng báo Giác Ngộ tham gia Tuần văn hoá PG tại chùa Phổ Quang

Như Giác Ngộ online đã đưa tin, trong tuần lễ triển lãm văn hóa, ẩm thực mừng Phật đản tại chùa Phổ Quang còn diễn ra các chương trình văn nghệ, chiếu phim vào các buổi tối.

tamanh.jpg


Bạn đọc đến với gian hàng của Báo Giác Ngộ

Tâm Ánh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày