Đời Sen 11 trao 150 triệu đồng cho quỹ từ thiện

(GNO-TP.HCM): Cuộc triển lãm “Đời Sen 11 - Sen Việt - Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt”, do nhiếp ảnh gia Trần Bích tổ chức tại Café Molinary số 1-5 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM với sự tài trợ và đồng tổ chức của nhãn hàng điện thoại Việt Q.mobile đã bán 43 bức ảnh số tiền là 150 triệu đồng.

DSC_5337_copy.jpg

Nhiếp ảnh gia Trần Bích và đại diện Q.mobile trao số tiền 150 triệu đồng cho bà Đoàn Lê Hương - đại diện Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM - Ảnh: CTV

Nhiếp ảnh gia Trần Bích và BTC triển lãm cho biết đã  trao toàn bộ số tiền trên cho Quỹ từ thiện của Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM hôm 23-9.

Được biết, triển lãm Đời Sen 11 diễn ra từ 18 đến 22-9.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày