Đón đọc Giác Ngộ số 679 - Tất niên ra ngày mai 1-2

GNO - Giác Ngộ số ra ngày mai 1-2 có nhiều viết hay và tin tức Phật sự trong tuần qua. Trên trang 3 số này có bài Câu chuyện cuối năm: Khôi phục niềm tin

b1_curves.jpg

Bìa Giác Ngộ số tất niên - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Trang Phật học có bài của HT.Thích Trí Quảng: Trút bỏ gánh nặngĐi chùa cầu phước của HT.Thích Giác Toàn.

Chu ẩn bị đón xuân mới, với góc nhìn của Phật giáo trên Giác Ngộ có Xuân đời - Xuân đạo.

Ngoài ra, trên các chuyên trang Văn hóa, Văn nghệ, Phật giáo tuổi trẻ, Tư vấn, Xã hội… còn nhiều viết: Nhận diện thân tâm, Tết và những gợi ý…, Tết tôi sẽ làm…, Những ngày xưa thật đẹp, Tản mạn về rắn từ Đông sang Tây, “Xuân yêu thương” đến với bản làng…

Tổ Tư vấn Giác Ngộ trả lời bạn đọc về Thất hứa mà không mang tội

HỎI: Vài tháng trước, tôi có hứa cúng dường cho một ngôi chùa ở miền quê một bức hình “Tây phương Cực lạc” cỡ lớn với giá trị thành tiền cũng khá nhiều. Nhưng nay vì gặp trở ngại khách quan ngoài ý muốn nên không thể thực hiện lời hứa ấy được. Vậy tôi có mang tội thất hứa không? Tôi phải làm thế nào?

(KIM TRANG, kimtrang0506@gmail.com)

Bạn đọc quan tâm tìm đọc báo Giác Ngộ số 679 ra ngày 1-2 tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây Tịnh độ ngay bây giờ và ở đây - Ảnh: FB Chí Giác Thông

Niệm Phật, xây Tịnh độ giữa nhân gian

GNO - Với người đệ tử Phật theo truyền thống Bắc tông, hồng danh Đức Phật A Di Đà - giáo chủ cõi Tây phương Cực lạc không xa lạ, mỗi lần gặp nhau đều cung kính cúi chào với Phật hiệu: “Nam mô A Di Đà Phật” .

Thông tin hàng ngày