Đón đọc Giác Ngộ số 737 ra ngày mai, 27-3

GNO - Giác Ngộ số 737 ra ngày mai, 27-3 với nhiều tin tức thời sự, nội dung phong phú. Cụ thể, trên Trang 3 số này có bài viết Xây dựng Giáo hội phát triển vững mạnh của HT.Thích Giác Toàn.

b1.jpg

Bìa Giác Ngộ số 737 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Câu chuyện trong tuần Giác Ngộ 737 có bài Xin một chút tâm từ.

Hội sách TP.HCM lần VIII- Ngày hội của người yêu Sách đăng trên trang Văn hóa. Trên trang này còn có bài: Cảm nhận về ca khúc “Ánh đạo vàng” của nhạc sĩ Hằng Vang.

Chuyên trang Phật học số này đăng tiếp theo và hết bài: Pháp tu Quan Âm - bài giảng từ khóa tu một ngày an lạc tại chùa Phổ Quang của HT.Thích Trí Quảng. Trang này còn có bài: Mê ở Ta-bà - Sực nhớ quê hương là Cực lạc.

Suy nghiệm lời Phật đăng Đi về đâu là do mình. Sống đạo với Dạy con theo tinh thần nhà Phật - bài 1: Có thứ tình thương tên là “bỏ mặc”.

Phật giáo – Tuổi trẻ với Chiến dịch giờ trái đất 2014, Gom góp màu xanh, gom góp thiện lành. Bà La sát - Truyện ngắn của nhà văn Nguyên Hương trên trang Văn học. Trang Xã hội với bài: Hai thủ khoa người Khmer, chuyện một gia đình bất hạnh.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ số này trả lời hai câu hỏi của bạn đọc: Xuất gia & hiếu hạnh, Người tu đưa cha mẹ vào chùa phụng dưỡng được không?.

Và, nhiều tin tức thời sự, bài viết trên các chuyên trang khác.

Mời độc giả đón đọc!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày