Đồng Nai: Ra mắt Ban Hằng pháp và họp mặt Giảng sư đoàn

(GNO - Đồng Nai): Sáng ngày 3-12, Ban Hoằng pháp Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai khóa VI đã ra mắt và họp mặt Giảng sư đoàn tại chùa Long Thiền - TP. Biên Hòa do HT. Thích Minh Chánh - Ủy viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai chủ trì.
dongnai_01.JPG

Quang cảnh buổi họp mặt

dongnai_02.JPG

Quang lâm chứng minh buổi lễ có Chư tôn đức Thường trực Ban trị sự Tỉnh hội. Ngoài ra hơn 40 giảng sư trong tỉnh cũng về tham dự, đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Phước Ninh – Phó ban Tôn giáo Dân tộc tỉnh Đồng Nai.

dongnai_03.JPG

Chư tôn giáo phẩm chứng minh

dongnai_06.JPG

 TT. Thích Minh Ngạn đọc quyết định thành phần nhân sự

dongnai_07.JPG

TT. Thích Giác Quang báo cáo tổng kết

dongnai_08.JPG

HT. Thích Quang Đạo phát biểu

dongnai_04.JPG

Ra mắt Ban Hoằng pháp

dongnai_05.JPG

Sau phần phát biểu của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự, Hòa thượng Trưởng ban Hoằng pháp, Thượng tọa Thích Minh Ngạn thay mặt Ban trị sự tuyên đọc quyết định công nhận Ban Hoằng pháp THPG tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2007 – 2012 do HT. Thích Quang Đạo làm Trưởng ban vơi 40 Ủy viên.

dongnai_09.JPG
dongnai_10.JPG
dongnai_11.JPG

Trong báo cáo tổng kết, HT. Thích Giác Quang – Phó ban Hoằng pháp tỉnh đã nêu bật lên những thành quả to lớn mà Đoàn giảng sư đã là được trong giai đoạn hiện nay cũng như đánh giá cao tình hình vượt khó của các vị giảng sư trẻ, luôn đem nhiệt huyết và sự tận tụy để cống hiến cho đạo pháp. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt được thì Ban Hoằng pháp tỉnh cũng có một số mặt còn hạn chế trong việc tổ chức thuyết giảng cũng như lực lượng giảng sư còn mỏng, đa phần là đã lớn tuổi nên cũng gặp những khó khăn nhất định.

RMHP (1).jpg

ĐĐ. Thích Chúc Phú - Thư ký Hội nghị đọc biên bản

RMHP (2).jpg

HT Thích Liêm Chính -Phó ban Hoằng pháp tỉnh Đồng Nai phát biểu

RMHP (4).jpg

Ni sư Thích nữ Hạnh Huệ phát biểu

RMHP (5).jpg

Thành viên Ban Hoằng pháp tỉnh Đồng Nai

RMHP (3).jpg

HT. Thích Minh Chánh - Trưởng ban Trị sự ban đạo từ

Buổi họp họp mặt trở nên sôi nổi hơn khi Chư tôn đức lãnh đạo Ban Hoằng pháp lắng nghe những ý kiến của các giảng sư trẻ, và giải đáp các khó khăn của các giảng sư trong quá trình hoằng dương chánh pháp của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày