Đồng Tháp: Ban giao cầu bê-tông nông thôn

GNO - Ngày 12-9, Hội Bảo trợ người khuyết tật Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông (Đồng Tháp) và Đảng ủy - UBND xã Phú Thành A đã tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng cây cầu bê-tông cốt thép bắc ngang kênh ranh xã Phú Thành A và Phú Thành B

 
DT.JPG

Cầu bê-tông tại xã Phú Thành A đưa vào sử dụng

Cây cầu được thiết kế có chiều dài 53m, chiều ngang 2,5 m và có lan can hai bên cầu… Công  trình xây dựng cây cầu này do Đội thi công cầu từ thiện Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa và xã Phú Thành A thi công miễn phí.

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 320 triệu đồng do Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông vận động các Phật tử chùa Thiên Long, chùa Châu An (TP.Hồ Chí Minh) và chùa Tâm Thành (H.Tam Nông) đóng góp.

Dịp này, các Phật tử và mạnh thường quân TP.Hồ Chí Minh còn tổ chức trao tặng tổng cộng 450 phần quà gồm: tập, viết, bánh trung thu, lồng đèn, bánh, sữa… cho học sinh nghèo ở 3 xã: Phú Thành A, Phú Thành B và An Hòa với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.

Thông tin hàng ngày