Đồng Tháp: BTS Phật giáo chúc Tết chính quyền tỉnh

GNO - Ngày 7-2, BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp do HT.Thích Thiện Năng, Phó ban Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Đồng Tháp.

HT.Thích Thiện Năng đã cám ơn, chúc quý lãnh đạo tỉnh và toàn thể nhân viên các ban ngành tỉnh một năm mới được nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

_MG_4518 (Copy).JPG


Đoàn BTS thăm, chúc Tết Công an tỉnh Đồng Tháp

Ông Lê Hoàng Tam, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp lớn lao của Tăng Ni và Phật tử Phật giáo Đồng Tháp trong công tác an sinh xã hội năm qua, với số tiền hơn 31 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo sở, ban ngành đón tiếp và gửi lời chúc xuân Mậu Tuất 2018 đến chư tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp và Phật tử nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, Phật sự được thành tựu tốt đẹp.

Trước đó, Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Đồng Tháp do HT.Thích Chơn Minh, Trưởng BTS làm trưởng đoàn đến Văn phòng II TƯGH - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM) thăm viếng, chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự TƯ và chư tôn đức Văn phòng II.

* Ngày 7-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo xuân 2018.

Tham dự có ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp; bà Đặng Thị Mỹ Cẩm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp.

Về tham dự có đại diện các vị chức sắc, chức việc các tôn trong giáo, trong đó đoàn Phật giáo HT.Thích Thiện Năng, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, chư tôn đức Thường trực tham dự buổi họp mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày