Đồng Tháp: Chùa An Khánh chia sẻ khó khăn với người dân tại địa phương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-8, Thượng tọa Thích Minh Lý, trụ trì chùa An Khánh (xã Định Yên, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) đã gửi các nhu yếu phẩm đến bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tại huyện Lấp Vò.

Đồng Tháp một trong 19 tỉnh thành phía Nam thực hiện giãn các xã hội theo chỉ thị số 16 của Chính phủ. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có nhiều khu vực trên địa bàn huyện Lấp Vò phải cách ly, phong tỏa để kiểm soát và phòng chống dịch nên người dân gặp khó khăn trong việc sinh hoạt.

Đồng Tháp: Chùa An Khánh chia sẻ khó khăn với người dân tại địa phương ảnh 1

Trao quà đến lực lượng chức năng

Trên tinh thần đó, Thượng tọa Thích Minh Lý đã cùng chư Tăng, Phật tử chùa An Khánh gửi các nhu yếu phẩm như gạo, mì, nước tương, rau củ, nước lọc... đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện Lấp Vò; đồng thời hỗ trợ 100 phần quà đến người dân trong xã Định Yên.

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày